Biệt thự Liền kề Vinhomes Riverside The Harmony giai đoạn 2


Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện là một trong những sản phẩm biệt thự đẳng cấp nhất tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Ưu thế về thiết kế, công năng cũng như giá bán vô cùng hợp lý, liền kề Vinhomes The Harmony sẽ là lựa chọn hợp lý để cho gia đình bạn sinh sống hay để đầu tư sinh lợi cao.

Biệt thự Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2


Liền kề Vinhomes Riverside phù hợp với những đối tượng nào?


Liền kề Vinhomes Riverside The Harmony được xây dựng trên diện tích đất từ khoảng 84m-96m2 với không gian thoáng đãng. Với đặc điểm các căn hộ liền nhau và diện tích nhỏ khoảng từ 82 tới 200m2 sử dụng, biệt thự liền kề rất phù hợp với những bạn còn độc thân, các gia đình trẻ mới cưới hay những hộ gia đình ít thành viên. Diện tích mỗi căn liền kề đều được tính toán vừa đủ để có một không gian sống rộng rãi mà hiện đại, phong cách. Đặc biệt, liền kề là loại hình có mức giá vừa tầm và khá hợp lý dành cho những doanh nhân trẻ.

Những căn hộ liền kề Vinhomes Riverside The Harmony có một mức giá tối ưu phù hợp mà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cũng như những dịch vụ tiện ích như sản phẩm biệt thự khác.

Thông tin về Liền kề Vinhomes giai đoạn 2

Vị trí: thuộc dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sài Đồng (thuộc Vingroup)

Số lượng Liền kề: gồm 346 căn nằm tại vị trí trung tâm của các phân khu.

Diện tích: 82 – 200m2

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Thiết kế nhà liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ấn tượng

Dựa trên khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm đã có: Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park… liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sở hữu ưu điểm vượt trội về kiến trúc và diện tích trong quần thể xanh rộng rãi.

Biệt thự Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2


Màu trắng là gam màu chủ đạo để trang trí cho ngoại thất, làm nổi bật ngôi biệt thự lộng lẫy trong không gian ngập tràn màu xanh của cây cối, sông hồ. Những đường gờ trang trí, những hàng ngói tông xanh rêu tạo thêm nét sang trọng cho biệt thự. Những ô cửa lớn tạo tầm nhìn rộng mở giữa không gian trong và ngoài nhà với anh sáng tràn ngập trong căn phòng qua khung của kính lớn.

Không chỉ vậy, chủ nhân sống tại liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn được sử dụng các tiện ích toàn khu đô thị như hồ điều hòa, công viên cây xanh, hệ thống giáo dục Vinschool tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe – y tế hiện đại cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác

Hiện tại nhà liền kề Tulip nằm bên hồ – tiểu khu được chờ đợi nhất đang được mở bán với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư:

Chỉ với 500 triệu đồng quý khách sẽ được ký ngay hợp đồng mua bán biệt thự liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Cụ thể như sau:

- Đối với khu biệt thự  liền kề Vinhomes riverside giai đoạn 2 bên hồ

Khách hàng đặt cọc 500 triệu đồng và ký thỏa thuận đặt cọc. Trong 10 ngày làm việc tiếp theo, quý khách thanh toán 15% và ký kết hợp đồng mua bán.

Sau khi ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng sử dụng vốn tự có sẽ thanh toán theo tiến độ như sau:

Ngày 20/9/2017: khách hàng vào 15% giá trị hợp đồng (đã gồm vat)

Ngày 20/12/2017: Quý khách nộp tieps 20% giá tri biêt thự

Ngày 20/03/2018: thanh toán tiếp 10% giá trị biệt thự.

Ngày 20/6/2018: 10% giá trị hợp đồng.

Dự kiến tháng 8-tháng 10 năm 2018 khi quý khách nhận được thông báo bàn giao nhà, quý khách thanh toàn tiếp 25% giá trị biệt thự (đã gồm vat) và VAT của 5% giá trị biệt thự (của lần thanh toán cuối).

Khi nhận được sổ đỏ, quý khách sẽ vào nốt 5% giá trị còn lại của hợp đồng (không bao gồm VAT).

Đối với khách hàng sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư, sau khi ký kết hợp đồng mua bán, phía ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân 65% giá trị biệt tự đã bao gồm vat.

Ngày 20/09/2017 quý khách thanh toán tiếp 15% giá trị biệt thự (gồm VAT).

Khi nhận thông báo bàn giao nhà, quý kchs sẽ thanh toàn VAT của 5% giá trị của biệt thự

Khi nhận sổ đỏ, quý khách sẽ hoàn thành 5% giá trị hợp đồng con lại (không bao gồm VAT).

- Đối với bên biệt thự không có hồ, quý khách mua biệt thự sẽ tiến hành thanh toán theo tiến độ như sau:

Lần 1: Đặt cọc 500 triệu đồng và ký thoả thuận đặt cọc.

Lần 2: Trong 10 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt coc, quý khách sẽ thanh toàn 15% GTHĐ và ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Lần 3: Ngày 30/09/2017: 55% giá trị biệt thư (đã gồm VAT)

Lần 4: khi nhận được thông báo của chủ đầu tư về thời gian bàn giao, khách hàng sẽ thanh toán lần lượt 25% giá trị biệt thự cộng với VAT của 5% giá trị hợp đồng và 5% giá trị hợp đồng (không gồm VAT) khi nhận được sổ đỏ từ chủ đầu tư

Để được hướng dẫn chi tiết, quý khách liên hệ hotline 0986 886 925. 
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC VINHOMES RIVERSIDE

0986 886 925